Theo đó, giới công nghệ trên toàn thế giới mới đây đã được mở rộng tầm mắt khi Apple đã bất ngờ chia sẻ một phim ngắn từ Trung Quốc dài 12 phút, được sản xuất bởi cùng ekip đứng sau bộ phim hài của Mỹ nhận đề cử giải Quả cầu vàng năm 2019 The Farewell.

Bên cạnh đó, một video hậu trường cũng thu hút người xem không kém khi diễn tả cách đoạn phim được thực hiện trên chiếc iPhone 12 Pro Max của Apple.

Nian dựa trên truyền thuyết về Tết cổ truyền của Trung Quốc dẫn đến sự ra đời của những điệu múa lân nổi tiếng. Theo người đời trước kể lại, có một con quái vật to lớn, kỳ dị tên là Nian sống trên núi và sẽ xuất hiện vào cuối năm để phá hoại mùa màng, gia súc, thậm chí là giết chết mọi người.

Dần dần dân làng phát hiện ra rằng con quái vật rất sợ những tiếng động lớn, ánh đèn sáng và màu đỏ. Vậy nên để ngăn chặn Nian phá hoại đất đai, dân làng đã làm mô hình các con vật đáng sợ từ tre, giấy, vải và được điều khiển bởi hai người đàn ông khỏe mạnh.

Vào đêm giao thừa, họ múa những điệu múa lân bằng các mô hình của mình, kết hợp với tiếng trống, tiếng cồng chiêng và đốt pháo, nhờ vậy họ có thể đuổi được Nian đi. Từ đó hàng năm cứ vào dịp giao thừa, những điệu múa lân đã trở thành thông lệ và được cho sẽ đem lại may mắn cho cả năm.

Nội dung của đoạn phim sẽ không gây chú ý đến thế nếu như không có sự thu hút đến từ siêu phẩm của nhà “táo khuyết”. Trong video hậu trường, người xem quan sát được sự kết hợp giữa các cảnh quay cầm tay và các cảnh mà iPhone 12 Pro Max được gắn với thiết bị chống rung.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều lúc mà chiếc iPhone của Apple được thiết lập để tác nghiệp trong những cảnh quay có độ phức tạp cao và đòi hỏi sự sáng tạo – như lúc nó được gắn vào bánh xe đang chạy để quay được con quái vật lúc lăn xuống dốc.

Cho vay tiêu dùng trả góp và những điều bạn cần biết
06
02
Vay tiêu dùng là một hình thức cho vay nhằm hỗ trợ nguồn tài chính cho các nhu cầu mua sắm với mục đích tiêu dùng cho cá nhân và gia đình, phục vụ các nhu cầu...
Apple bất ngờ đăng tải đoạn phim ngắn mừng Tết nguyên đán được quay bằng iPhone 12 Pro Max
31
01
Mới đây, Apple đã bất ngờ đăng tải một đoạn phim ngắn có nội dung mừng Tết Nguyên đán 2021 tại một số quốc gia châu Á được quay bằng chính iPhone 12 Pro...
Hé lộ ảnh render và video iPhone 12s Pro: Touch ID ẩn và không cổng kết nối
31
01
Trang web LetsGoDigital vừa đăng tải các hình ảnh render chất lượng cao và một đoạn video của một thiết kế được cho là model iPhone 12s Pro sắp được ra mắt. iPhone...
Loạt điện thoại Galaxy F12, F62, A52, A72 5G bất ngờ xuất hiện trên trang web chính thức của Samsung
31
01
Mới đây, một loạt mẫu điện thoại Galaxy mới bao gồm Galaxy F12, F62, A52 và A72 5G đã bất ngờ xuất hiện trên trang web hỗ trợ chính thức của Samsung, báo hiệu...
plain
Đăng ký nhận tin

Copyright © 2020 - BUYFINALLY - Design by vietsotech.vn

Đang online: 16 | Tổng truy cập: 7942