I. Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

1. Tầm nhìn

Với phương châm chất lượng, uy tín tạo nên giá trị thương hiệu, BUYFINALYY phấn đấu trở thành một trong những công ty thương mại điện tử . Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công.

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, BUYFINALLY còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại công ty.

2. Sứ mệnh

BUYFINALYY mang lại cho:

- Khách hàng: Mua hàng dễ dàng, giao hàng nhanh chóng, sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh.

- Nhân viên: sự tin tưởng gắn kết trong một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp để phát triển hết năng lực mang lại nguồn thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

3. Giá trị cốt lõi

Uy tín

BUYFINALYY luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu, lấy uy tín với khách hàng làm lợi thế cạnh tranh và luôn ý thức phải xây dựng uy tín của mình đối với khách hàng để làm thước đo giá trị thương hiệu của mình.

BUYFINALYY luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm và tiến độ thực hiện.

Tận tâm

BUYFINALYY đặt chữ “tâm” là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng tôi tôn trọng pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

BUYFINALYY coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

II. Chiến lược phát triển

Luôn đặt mục tiêu hướng tới sự phát triển bền vững và mang lại những giá trị đích thực đến với khách hàng, BUYFINALYY luôn luôn đổi mới, sẵn sàng thay đổi để nâng cao lợi ích cho khách hàng.

- Định hướng doanh nghiệp phát triển mạnh và bền vững trong tương lai

- Trở thành địa chỉ tin cậy đối với khách hàng và đối tác trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử

- Nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm hỗ trợ tốt nhất đến với khách hàng.

BUYFINALYY cam kết là công ty uy tín chuyên cung ứng sản phẩm đảm bảo chất lượng, sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Luôn cập nhật những mẫu mới nhằm đáp ứng nhu cầu với xu thế phát triển.

Thuận Phong  xin chân thành cảm ơn quý khách !

III. Liên hệ với BUYFINALLY

Mọi nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ với buyfinally theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH BUYFINALLY

Địa chỉ: Hát Môn - Phú Thọ - Hà Nội

Hotline: 0934668622

Email: nguyenluongbo@gmail.com

Website: buyfinally

Cho vay tiêu dùng trả góp và những điều bạn cần biết
06
02
Vay tiêu dùng là một hình thức cho vay nhằm hỗ trợ nguồn tài chính cho các nhu cầu mua sắm với mục đích tiêu dùng cho cá nhân và gia đình, phục vụ các nhu cầu...
Apple bất ngờ đăng tải đoạn phim ngắn mừng Tết nguyên đán được quay bằng iPhone 12 Pro Max
31
01
Mới đây, Apple đã bất ngờ đăng tải một đoạn phim ngắn có nội dung mừng Tết Nguyên đán 2021 tại một số quốc gia châu Á được quay bằng chính iPhone 12 Pro...
Hé lộ ảnh render và video iPhone 12s Pro: Touch ID ẩn và không cổng kết nối
31
01
Trang web LetsGoDigital vừa đăng tải các hình ảnh render chất lượng cao và một đoạn video của một thiết kế được cho là model iPhone 12s Pro sắp được ra mắt. iPhone...
Loạt điện thoại Galaxy F12, F62, A52, A72 5G bất ngờ xuất hiện trên trang web chính thức của Samsung
31
01
Mới đây, một loạt mẫu điện thoại Galaxy mới bao gồm Galaxy F12, F62, A52 và A72 5G đã bất ngờ xuất hiện trên trang web hỗ trợ chính thức của Samsung, báo hiệu...
plain
Đăng ký nhận tin

Copyright © 2020 - BUYFINALLY - Design by vietsotech.vn

Đang online: 6 | Tổng truy cập: 7944